0938.479.555

Điện thoại Tư vấn - Hỗ trợ

Khỏe đẹp  

Cẩm nang Sống khỏe - Làm dẹp

Khuyến mãi

Tháng 04

Giao hàng và nhận hàng

Chính sách giao hàng và nhận hàng khi mua sản phẩm trên website Favita.vn

I. Quy định về giao hàng

1. Hệ thống Favita.vn phục vụ khách hàng tại các khu vực sau: Tất cả tỉnh/ TP trên đất nước Việt Nam. 

2. Quy định về phí giao hàng:

Sản phẩm được đặt trên website Favita.vn, khách hàng sẽ phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày Lễ, Tết).

Sau khi nhận được đơn hàng và xác nhận đặt hàng của các bạn, Favita.vn sẽ đóng gói và chuyển hàng ngay cho bạn theo thời gian cụ thể như sau:

 • Đơn hàng đặt trước 11h trong ngày sẽ được đóng hàng và chuyển trong ngày
 • Đơn hàng đặt sau 11h và vào ngày chủ nhật sẽ được đóng, chuyển hàng trong ngày hôm sau
 • Đơn hàng TP.HCM sẽ được giao ngay hoặc chậm nhất là vào ngày hôm sau
 • Đơn hàng tỉnh sẽ được giao trong vòng 4 - 5 ngày tùy thuộc vào khu vực khác nhau.

Lưu ý: Nếu ở các Thành Phố sau 4 ngày hoặc các huyện, thị trấn, xã sau 5 ngày vẫn chưa nhận được các bạn vui lòng thông báo để Favita.vn kiểm tra lại vận đơn. 

Tại Favita.vn chúng tôi áp dụng Chính sách giao hàng như sau:

Thời gian giao hàng

 Khu Vực Thời gian
Hà Nội 3 - 5 ngày
TP. Hồ Chí Minh 1 - 3  ngày
Miền Bắc bao gồm các tỉnh/thành phố: Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Quảng Bình, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái. 6 - 10 ngày
Miền Trung bao gồm các tỉnh/thành phố: Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Định, Gia Lai, Huế, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng 5 - 7 ngày
Miền Nam bao gồm các tỉnh/thành phố: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Khánh Hòa. 3 - 5  ngày

Quý khách lưu ý:

 • Thời gian giao hàng trên không tính Thứ 7 và Chủ Nhật.
 • Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại kho của Favita.vn. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Favita.vn không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...).
 • Bộ phận giao hàng của Favita.vn hoặc đối tác giao hàng của Favita.vn sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách trước khi giao hàng khoảng 10 - 15 phút.
 • Trong trường hợp nỗ lực giao hàng trong ngày chưa thành công, Favita.vn sẽ gửi thông báo đến quý khách qua email và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.

Cước phí giao hàng

 • Cước phí 20.000đ đối với các đơn hàng trong NỘI THÀNH Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cước phí 50.000đ đối với các đơn hàng trong NGOẠI THÀNH Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cước phí 50.000đ đối với các đơn hàng tại các Tỉnh/Thành phố còn lại.

Ghi chú:

 • Các Quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

II. Quy định khi nhận hàng

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra tình trạng sản phẩm hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của chúng tôi.

Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ qúy khách sau này.

Xin chân thành cảm ơn!